Công an Tây Giang tổ chức tổng kết trao giải giải bóng chuyền nam

Người đăng: Ngày đăng: 7:51 | 11/08 Lượt xem: 1572

Sau 3 ngày thi đấu 4 đến 6/8,  giải bóng chuyền nam do Công an huyện Tây Giang phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin huyện tổ chức đã tổng kết bế mạc.

Hơn 60 vận động viên đến từ 9 đội gồm Công an Tây Giang; Công an Đông Giang; Cơ quan Chính quyền huyện; Cơ quan Đảng, Mặt trận, đoàn thể; Cơ quan Quân sự; Công an xã Lăng; và 3 đồn biên phòng đóng trên địa bàn Biên phòng Axan; Biên phòng Anông; Biên phòng Gari. Các đội thi đấu bằng hình thức chia làm 2 bảng A, B. Tính điểm lần lượt được vào trong thi đấu bán kết, chung kết.  Ban tổ chức tổng kết trao giải cho 3 đội xuất sắc giải nhất thuộc về Đồn biên phòng Anông, giải nhì đội Công an Đông Giang và giải ba đội biên phòng Axan. Ngoài ra Ban tổ chức giải còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất và giải đội có lối chơi đẹp . Đây là hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo sự giao lưu đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các đội bạn trong và ngoài huyện. Hoạt động này nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an Việt Nam 19/8/1945-19/8/2015 và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8/2005-19/8/2015.