Công an huyện: sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015.

Người đăng: Ngày đăng: 15:17 | 21/07 Lượt xem: 706

Chiều ngày 15/7, Công an huyện Tây Giang tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015. Dự hội nghị có Đại tá Huỳnh Trung Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Về phía huyện có đ/c Đoàn Thanh Thuận, Phó Bí thư TT Huyện ủy; đ/c Bhling Mia, Phó bí thư Chủ tịch UBND huyện.

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình an ninh trên địa bàn huyện tương đối ổn định chưa xảy ra các vụ việc lớn làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự an toàn xã hội huyện, đời sống của bà con nhân dân. Tuy nhiên trong 6 tháng qua nổi cộm lên một số loại hình tội phạm cướp tài sản, Công an huyện đã điều tra  khởi tố 03 vụ bắt 6 đối tượng trong đó 01 vụ 01 đối tượng vi phạm về tội quy định điều khiển phương tiện giao thông đường bộ; 01 vụ 3 đối tượng vi phạm về tội cướp tài sản  và 01 vụ 02 đối tượng vi phạm về tội Trộm cắp tài sản. Ngoài ra, công an huyện tiếp nhận điều tra xử lý 4 vụ việc hình sự bắt 10 đối tượng ra quyết định xử phạt hành chính nộp ngân sách nhà nước số tiền hơn 11 triệu đồng.

Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện có chiều hướng gia tăng xảy ra 01 vụ tai nạn làm một người chết và 01 người bị thương.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đoàn Thanh Thuận, Phó bí thư TT Huyện ủy đánh giá cao kết quả lực lượng công an huyện triển khai trong 6 tháng qua, nhất là tình hình an ninh trên địa bàn được ổn định, các loại tội phạm được phát hiện điều tra xử lý kịp thời, làm tốt công tác tuần tra kiểm soát các hành vi vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ. Trong những tháng đến, đồng chí đề nghị Công an huyện tiếp tục phát huy và làm tốt hơn trong công tác nghiệp vụ, phòng ngừa đấu tranh với các thế lực thù địch, các tổ chức có thể lợi dụng vấn đề tôn giáo, dân tộc để chống phá gây mất an toàn và ổn định trật tự xã hội; tiếp tục quản lý chặt chẽ về hộ khẩu, hộ tịch, luật cư trú, quản lý các ngành nghề kinh doanh, quản lý vũ khí, vật liệu nổ…