Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Hơn 500 trẻ em của huyện Tây Giang sẽ được tham gia vui Tết Trung thu

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:17 | 26/09 Lượt xem: 568

    Tết trung thu đã đến gần,  huyện Tây Giang đã có sự chuẩn bị chu đáo cho tết trung thu năm nay, huyện được chọn là điểm tổ chức đêm hội trăng rằm cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các huyện miền núi vào đêm 21.9 (nhằm tối 12.8 âm lịch).

    Tại đây, 500 trẻ em của huyện Tây Giang sẽ được tham gia vui Tết Trung thu; trong đó có 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi được tặng quà động viên tinh thần trong việc học tập.  Ngoài ra huyện còn biểu dương và khen thưởng trao tặng hàng nghìn xuất quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học, các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn. Tại các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn đã có hình thức tổ chức như gặp mặt liên hoan, tổ chức các trò chơi dân gian và tặng quà cho các em…Qua các hoạt động này tạo nên không khí vui tươi và giúp các em hiểu về ý nghĩa của ngày Tết trung thu.

 

    Riêng tại các xã vùng cao như Tr’hy, Axan, Ch’ơm, Gari các địa phương cùng các trường cũng đã có những hình thức  tổ chức riêng cùng với đó là kêu gọi sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn để có những phần quà tặng cho các em. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng các địa phương nơi đây vẫn quan tâm  chăm lo và tạo mọi điều kiện có thể đem lại niềm vui, ấm áp cho các em trong ngày Tết trung thu này.

Tác giả: Hơn 500 trẻ em của huyện Tây Giang sẽ được tham gia vui Tết Trung thu

[Trở về]

Các tin cũ hơn: