Kết thúc 5 môn thi đoàn VĐV Tây Giang đạt 3 huy chương vàng

Tối ngày 4.5 tại sân vận động Tam Kỳ đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII. Hơn 10.000 vận động viên, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc đến từ 18 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh tham gia Đại hội này.

Riêng huyện Tây Giang có 25 vận động viên tham gia thi đấu ở Đại hội thể dục-thể thao lần thứ VIII do tỉnh tổ chức. Được biết, đến ngày 7/5, đoàn Tây Giang đã tham gia thi đấu 5 môn với 8 nội dung thi gồm chạy 100m, 200m, 800 m; môn đẩy tạ; nhảy cao; Võ cổ truyền. Sau 5 ngày thi đấu Đoàn của huyện Tây Giang đã giành giải ba toàn đoàn môn Điền kinh ở khối huyện miền núi. Bên cạnh đó, các vận động viên huyện Tây Giang còn giành được 3 huy chương vàng môn chạy 1500 m Nữ, nhảy xa Nam và môn đi quyền đao. Ngoài ra, đoàn giành được 2 giải đồng và 5 giải bạc. Các vận động viên sẽ tiếp tục thi đấu ở các môn và nhiều nội dung thi tiếp theo. Kết quả của các môn thi Đài chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và thông báo cho quý vị và các bạn biết cổ vũ cho các vận động viên huyện nhà chúng ta đạt giải cao nhất.