Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Xã Axan tổ chức nhiều hoạt động thể thao

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:20 | 04/04 Lượt xem: 682

    Sau 6 ngày (từ ngày 26 đến ngày 31/3) tranh tài quyết liệt, giải bóng đá nam, nữ; giải bóng chuyền nam, nữ do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Axan phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn xã Axan tổ chức đã tổ chức thu hút nhiều thanh niên, phụ nữ các thôn tham gia hưởng ứng cổ vũ cho các vận động viên thi đấu rất nhiệt tình.

    Giải lần này đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem, đặc biệt môn bóng đá nữ. Các chị đã có nhiều tình huống sút bóng vô cùng đẹp mắt, tuy nhiên môn bóng đá nữ chưa được tập luyện nhiều nên nhiều chị em đã đá một cách tự do để lại nhiều tiếng cười vui hò hét cho người xem.

    Ngày 31/3, giải đã chính thức bế mạc, Ban tổ chức giải đã trao giải nhất bóng đá nam là thôn Knoonh II, nhì thôn Ganil, về ba thôn Knoonh I; Bóng đá nữ nhất thôn Ganil, nhì thôn Knoonh I, ba trường Mầm non Tuổi thơ; Bóng chuyền nam nhất Knoonh II, nhì Knoonh III, ba thôn Ganil; bóng chuyền nữ nhất Knoonh I, nhì Ganil, ba trường Mầm non Tuổi thơ.

    Anh Lê Văn Bách, Bí thư Đoàn xã cho biết: Đây là lần thứ 2, đoàn xã tổ chức nhiều hoạt động thể thao như thế này, hoạt động thể hiện được tinh thần thể thao, sự giao lưu, học hỏi và tạo tình đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên thanh niên, phụ nữ ở các thôn trên địa bàn xã.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: