Tây Giang tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Sáng ngày 30/3, tại Quảng trường trung tâm hành chính huyện. UBND huyện Tây Giang  long trọng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi ôn lại truyền thống của ngành thể dục thể thao

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi đã ôn lại truyền thống của ngành thể dục thể thao trong 72 năm qua và kết quả hoạt động thể dục thể thao của địa phương. Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi cho biết: Đây là hoạt động rất có ý nghĩa tầm quan trọng nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước. Đồng thời Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT và nhân dân trên địa bàn xã Atiêng tham gia chạy Olympic với cự ly chạy tối thiểu 1 km.