Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 16:50 | 07/03 Lượt xem: 754

    Sáng ngày 6/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tây Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ. Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi đến dự cùng các vận động viên của 17 đội tổ nữ công các ban, ngành, các đơn vị trường học và hội liên hiệp Phụ nữ các xã. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 108 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2018 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     

    Giải bóng chuyền lần này diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8/3 có 17 đội tham gia gồm các tổ nữ công Khối Đảng –Mặt trận, Đoàn thể; Trung tâm y tế huyện; Cơ quan Chính quyền huyện; Trường PTDT Nội trú; Trường THPT Tây Giang; Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi; Trường Tiểu học Atiêng; Trường Mầm non Họa mi và 9 đội đến từ khối xã.

 

    Theo quy định điều kiện tham gia thi đấu các vận động viên phải có sức khỏe tốt, là cán bộ công nhân viên chức lao động, Hội viên phụ nữ hiện đang công tác và sinh sống trên địa bàn huyện, mỗi đội có tối đa 12 vận động viên có 01 đội trưởng và săn sóc viên. Các đội thi đấu theo hình thức bốc xăm và đấu loại dần vô vòng bán kết đến chung kết. Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 06 giải khuyến khích, 01 giải cầu thủ đánh hay nhất và 01 giải phong cách.

 

    Thông qua giải bóng chuyền nữ lần này nhằm phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động, hội viên phụ nữ. Qua đó, khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động, lực lượng hội viên phụ nữ, phát triển và bồi dưỡng những cá nhân có tiềm năng về thể dục, thể thao.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: