Tây Giang đạt giải nhất toàn đoàn Giải Việt dã truyền thống do Báo Quảng Nam tổ chức

Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXI năm 2017 cúp Agribank đã diễn ra trong ngày 21/9 tại Quảng trường 24/3 Tp Tam Kỳ.

Giải do Báo Quảng Nam, Sở VH-TT&DL, Sở GD&ĐT, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức. Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Quảng Nam tài trợ chính và 2 nhà đồng tài trợ là Công ty CP Kính nổi Chu Lai và Tổng Công ty IDICO - Dự án Thủy điện Đăk Mi 3. Giải thu hút 140 đoàn với trên 2.000 vận động viên tham gia các nội dung phong trào dành cho các khối học sinh, sinh viên, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, thanh niên các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đây cũng là giải thuộc chương trình thi đấu Đại hội TD-TT tỉnh lần thứ VIII nên có 100% huyện, thị xã, thành phố và ngành tham gia. Riêng huyện Tây Giang tham gia giải lần này có 8 vận động viên ở 2 nội dung nam 5.000 m, nữ 3.000 m. Nhờ sự chịu khó tập luyện, các vận động viên huyện Tây Giang đã giành giải nhất toàn đoàn nội dung khối các huyện miền núi. Có 2 vận động viên giành huy chương vàng cá nhân đó là vận động viên Clâu Héo, xã Tr’hy và Bling Thị Ngân.