Tây Giang: đạt giải A tiết mục đơn ca Liên hoan Tiếng hát thiếu nhi tỉnh Quảng Nam

Tối 9.8, Liên hoan Tiếng hát thiếu nhi tỉnh Quảng Nam lần thứ 2 khai mạc tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (TP.Tam Kỳ). Liên hoan do Sở VH-TT&DL tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè.

Theo Ban tổ chức, thông qua liên hoan sẽ khuyến khích, tạo điều kiện phát triển năng khiếu, phát hiện và bồi dưỡng tài năng âm nhạc của thiếu nhi, thiếu niên trên địa bàn tỉnh. Liên hoan lần này quy tụ 17/18 huyện, thị xã, thành phố tham gia. Mỗi đơn vị trình bày 4 tiết mục, ở các thể loại từ đơn ca, song ca hoặc tam ca, tốp ca và các tiết mục có múa phụ họa. Thí sinh tham gia liên hoan nằm ở các độ tuổi của bậc tiểu học và THCS. Liên hoan đã công diễn, tổng kết bế mạc và trao thưởng vào tối 10.8. Tây Giang tham gia 2 tiết mục ở hai thể loại đơn ca, tốp ca. Tiết mục đơn ca do em Alăng Thị Mỹ Duyên trình bày bài hát “Em nhớ Tây Nguyên” đã giành giải A tại cuộc thi Liên hoan tiếng hát thiếu nhi tỉnh Quảng Nam.