Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Xã Lăng đạt giải nhất toàn đoàn Đại hội thể dục-Thể thao huyện Tây Giang lần thứ 3 năm 2017

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 8:56 | 15/08 Lượt xem: 651

    Sau 09 ngày tranh tài với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, sáng ngày 08.8, Đại hội thể dục-Thể thao huyện Tây Giang lần thứ 3 năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Phó bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Lượm, Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi đến dự và trao giải cho các đoàn có thành tích cao.

        Bế mạc đại hội, Ban tổ chức đã trao với giải nhất toàn đoàn thuộc cho xã Lăng, giải nhì cho xã Bhalêê, giải ba cho xã Gari và giải khuyến khích cho xã Tr'hy. Ngoài ra, Ban tổ chức còn khen thưởng các tập thể có những đóng góp cho Đại hội TD-TT huyện lần thứ 3.

       Đại hội Đại hội thể dục-thể thao huyện Tây Giang lần thứ 3 diễn ra trong 9 ngày (từ ngày  31.7 đến ngày 8.8) đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho các đoàn về tham dự cũng như người xem.

       Phát biểu tại buổi lẽ bế mạc, Phó chủ tịch UBND huyện Arất Blúi nhấn mạnh "Đại hội TDTT huyện Tây Giang lần thứ III là một hoạt động lớn nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân, vận động nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động sản xuất, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nhằm đánh giá lại chất lượng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó có những định hướng về phát triển phong trào thể dục thể thao tại 10 xã; phát hiện, tuyển chọn những VĐV xuất sắc vào đội tuyển của huyện tham gia Đại hội TD-TT toàn tỉnh và Lễ hội Văn hóa-Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam sẽ diễn ra tại huyện Nam Giang năm 2018.

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: