Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Xã Lăng đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Hướng về cội nguồn”

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:14 | 01/08 Lượt xem: 375

    Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2017. Tối ngày 25/7, tại nhà văn hóa xã Lăng đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Hướng về cội nguồn”.

    Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo người dân trong xã và các xã lân cận về xem chương trình văn nghệ. Nhiều tiết mục hay được các đội văn nghệ biểu diễn ấn tượng thể hiện qua các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca. Các tiết mục này đã dàn dựng ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, các bài hát về chiến tranh, đặc biệt các ca khúc hát về Mẹ, về Tổ quốc thân yêu. Đặc biệt trong đêm văn nghệ còn có chương trình giao lưu với Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Cơlâu Nâm. Dịp này, UBND xã Lăng đã trao tặng nhiều phần quà cho các đối tượng chính sách, người có công.

    Đây là hoạt động nhằm tôn vinh công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trong công cuộc giải phóng đất nước. Qua đó, đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền nhân dân xã Lăng đối với các gia đình chính sách.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: