Công đoàn VKSND huyện tổ chức giải cầu lông mở rộng năm 2017

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:22 | 28/07 Lượt xem: 418

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017); 57 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2017). Sáng 25/7 tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm VH-TT huyện Tây Giang Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện phối hợp với LĐLĐ huyện và Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Giải Cầu lông mở rộng năm 2017. Tham gia giải đấu có 20 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động đều là đoàn viên công đoàn đến từ các cơ quan Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và cán bộ chiến sỹ của Đội CSĐT, Cảnh sát hỗ trợ tư pháp Công an huyện Tây Giang.

Đ/c Atinh Vót Chủ tịch Công đoàn VKS trao cờ lưu niệm cho các vận động viên

Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi cùng sự cổ vũ, động viên tinh thần của đông đảo cổ động viên, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem những đường cầu hay và đẹp mắt.

Đ/c Phạm Văn Hân Chánh án Tòa án nhân dân huyện trao giải đơn nam cho VĐV

Kết quả Ban tổ chức giải đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các nội dung thi đấu đôi nam và đơn nam.

Tác giả: Như Trạng