Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang chuẩn bị tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 3 năm 2017

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:05 | 24/07 Lượt xem: 377

    Tại cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 3 năm 2017 mới đây. Huyện Tây Giang đã thống nhất thời gian thi đấu các môn và thời gian khai mạc đại hội. Theo đó từ ngày 31/7 đến 8/8 tại sân vận động huyện, các vận động viên 10 xã sẽ tham gia thi đấu với 8 môn thi gồm bóng chuyền nam; bóng chuyền nữ; bóng đá nam 7 người; Chạy việt dã, leo núi; Đẩy gậy; kéo co; Bắn ná; Điền kinh.

    Còn khoảng 10 ngày nữa sẽ diễn ra đại hội, trong thời gian này các vận động viên ở các xã tăng cường tập luyện và đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cho đại hội. Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng các vận động viên vẫn hăng say tập luyện và cố gắng mang đến cho khán giả và người xem những màn thi đấu hấp dẫn, ấn tượng nhất. Khai mạc đại hội sẽ diễn ra ngày 3/8 rất mong quý vị, các bạn và đông đảo người dân đến xem, cỗ vũ cho các vận động viên tham gia thi đấu.

    Để chuẩn bị cho đại hội, huyện đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức Đại hội và trưng dụng 16 trọng tài uy tín, cán bộ, viên chức của huyện phục vụ đại hội. Huyện đã giao cho các ngành liên quan chuẩn bị sân bãi thi đấu và các điều kiện liên quan đến Đại hội.

    Hy vọng, với sự chuẩn bị chu đáo Đại hội thể dục thể thao lần này sẽ mang lại dấu ấn thể hiện sự trưởng thành, phát triển sự nghiệp thể dục-thể thao huyện nhà trong thời gian qua.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: