Họp chuẩn bị cho công tác Đại hội Thể dục-Thể thao huyện lần thứ III năm 2017.

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 9:33 | 20/07 Lượt xem: 299

Sáng ngày 14/7, Phó chủ tịch UBND huyện Arất Blúi đã chủ trì cuộc họp với các ngành liên quan chuẩn bị cho công tác Đại hội Thể dục-Thể thao huyện lần thứ III năm 2017.

Theo báo cáo Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện đến nay, mọi công tác tập luyện của các xã cũng như công tác tuyên truyền, an ninh trật tư, bố trí ăn ở cho đoàn vận động viên đã hoàn tất. Theo kế hoạch Đại hội sẽ diễn ra trong 9 ngày từ 31/7 đến hết ngày 8/8/2017. Với 8 môn thi đấu gồm bóng chuyền nam; bóng chuyền nữ; bóng đá nam 7 người; Chạy việt dã, leo núi; Đẩy gậy; kéo co; Bắn ná; Điền kinh. Ban tổ chức sẽ chia ra 3 bảng A, B, C. Sau đó, chọn đội nhất các bảng theo hình thức bốc xăm thi đấu với nhau vô chung kết. Khai mạc đại hội sẽ diễn ra ngày 3/8, lễ bế mạc sẽ diễn ra ngày 8/8/2017.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi nhấn mạnh Đại hội thể dục thể thao lần này là dịp tập hợp các tầng lớp nhân dân trong huyện tham gia hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc góp phần cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Với mục đích đó, đồng chí yêu cầu các ngành các địa phương làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội. Đặc biệt các địa phương tuyên truyền, vận động tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên tham gia tập luyện. Bên cạnh đó, Phó chủ tịch UBND huyện lưu ý đến vấn đề an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo vệ sinh thực phẩm….