Tây Giang: Tập huấn nghiệp vụ thể dục thể thao cơ sở năm 2017

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:50 | 11/05 Lượt xem: 418

Ngày 11/5: Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch phối hợp Trung tâm Văn hoá – Thể thao huyện Tây Giang tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ thể dục thể thao cơ sở năm 2017.

Hơn 40 học viên là cán bộ thuộc trung tâm văn hoá - thể thao các xã, giáo viên dạy thể chất tại các trường học trên địa bàn thị huyện đã tham gia lớp tập huấn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong thời gian 1 ngày, Các học viên sẽ được tìm hiểu một số nội dung về Luật và phương pháp trọng tài các môn bóng chuyền, bóng đá, đẩy gậy, kéo co.... Thông qua đợt tập huấn lần này, Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động thể dục, thể thao quần chúng ở các cấp, đồng thời tìm những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả về việc tổ chức hoạt động thể dục thể thao, ở cơ sở và các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, đồng thời để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Đại hội thể dục – thể thao lần thứ 3, năm 2017.

Tác giả: Hữu Tiến