Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Công đoàn Giáo dục huyện: tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10;

Người đăng: Ngày đăng: 7:49 | 19/10 Lượt xem: 740

Ngày 16/10: Tại Phòng GD&ĐT huyện; Công đoàn Giáo dục huyện Tây Giang  tổ chức buổi sinh hoạt Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Công đoàn Giáo dục huyện và hơn 100 đại biểu Cán bộ quản lý nữ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ sở các trường học trực thuộc Công đoàn Giáo dục huyện.

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn Giáo dục huyện đã trao tặng 11 phần quà cho các chị em là nhà giáo, người lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và trao tặng giấy khen cho 7 đồng chí 2 năm liền “ Giỏi việc  nước – đảm việc nhà”.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; động viên công nhân, viên chức, lao động tiếp tục học tập và nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua dạy tốt. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và tổ chức cuộc sống gia đình. 

Tác giả: Tiến Lê

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: