Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang: Tổ chức chương trình chạy marathon quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 7:45 | 19/10 Lượt xem: 822

Sáng ngày 4/10, tại Quảng trường huyện, Hội Từ thiện Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Tây Giang tổ chức chương trình chạy marathon quốc tế “ Vì sự bình yên của trẻ thơ” do tổ chức OV tài trợ. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Quảng Nam; các đồng chí đại diện các ngành liên quan của huyện Tây Giang, Giám đốc tổ chức Orphan Voice là đơn vị tài trợ. Huyện Tây Giang có đ/c Lê Hoàng Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Với mục đích góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, ngăn ngừa các nguy cơ về tệ nạn xã hội đồng thời nhằm cổ động toàn xã hội nâng cao nhận thức về nạn mua bán và xâm hại tình dục trẻ em. Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam đã vận động tổ chức Orphan Voice là đơn vị tài trợ Dự án “Phòng chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em” được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn 2015-2017. Chương trình do một vận động viên người Mỹ chạy xuyên suốt trong 2 ngày trên trục đường 14B và con đường huyền thoại mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được biết, Đây là năm thứ 2 liên tiếp tổ chức OV tài trợ cuộc chạy marathoon quốc tế “Vì sự bình yên của trẻ thơ” tại huyện Tây Giang. Trong những năm gần đây, nhiều địa phương trên phạm vi cả nước nói chung, tỉnh Quảng Nam nói riêng tình trạng bạo lực, tình trạng mua bán và xâm hại tình dục trẻ em vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp. Với những thông điệp, những hình ảnh trong chương trình chạy Marathon quốc tế sẽ góp phần giảm thiểu các rủi ro đối với trẻ em trước vấn nạn mua bán  và xâm hại tình dục trẻ em đang có nguy cơ gia tăng trong xã hội hiện nay. 

Đ/c Lê Hoàng Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho nhà tài trợ và vận động viên

Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện tặng hoa cho đoàn vận động viên

Tác giả: Tiến Lê

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: