Huyện đoàn Tây Giang: Tổ chức trao phương tiện sinh kế cho đoàn viên, thanh niên nghèo trên địa bàn huyện

Người đăng: Ngày đăng: 14:01 | 07/09 Lượt xem: 1001

Chiều ngày 24/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tây Giang tổ chức trao phương tiện sinh kế cho 07 hộ thanh niên nghèo tại thôn Tàry, xã Lăng với 07 cặp con heo giống tổng trị giá 32.200.000 đồng; cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 41 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương. Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên nghèo tự lực vươn lên phát triển kinh tế, có việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống góp phần giảm nghèo nhanh, bền vững; đồng thời tạo được hiệu ứng sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và toàn thể xã hội, cùng chung tay giảm nghèo bền vững, xây dựng đời sống tiến bộ, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Tiến Lê