Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Huyện đoàn Tây Giang: Tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016.

Người đăng: Ngày đăng: 13:51 | 25/07 Lượt xem: 957

Nhằm phát huy cao độ tinh thần, ý thức của thanh niên trong việc cống hiến sức trẻ trong việc đảm bảo an sinh xã hội, chung tay trong việc phát triển du lịch tại địa phương, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh, bền vững; qua đó, giáo dục cho Thanh niên về lý tưởng cách mạng, ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

          Sáng ngày 12.7, Huyện đoàn Tây Giang tổ chức buổi Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016 tại xã Anông. Về dự buổi Lễ có đồng chí Arất Blúi, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Đ/c Cơlâu Nghi, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Anông cùng các đồng chí Bí thư, phó bí thư đoàn xã và các chi đoàn trực thuộc. Đặc biệt với sự tham gia của hơn 170 tình nguyện viên đến từ các cơ sở Đoàn và Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.

Đ/c: Arất Blúi, UVBTV, PCT TT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

          Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Arất Blúi, UVBTV Huyện ủy, PCT Thường trực UBND huyện hoan nghênh lực lượng tuổi trẻ huyện nhà đã có nhiều đóng góp trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, xã hội góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh, bền vững. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã có sự chỉ đạo và kêu gọi ĐVTN huyện nhà cần phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, đi đầu của tuổi trẻ, hăng hái thi đua trong xóa đói giảm nghèo, trong phát triển kinh tế của ĐVTN; đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo BTV Huyện đoàn cần phải nêu cao vai trò là cầu nối tập hợp lực lượng thanh niên trong việc phát triển kinh tế xã hội, xung kích trong các mặt hoạt động của lực lượng ĐVTN.

Hơn 170 ĐVTN tình nguyện tham gia trong đợt tình nguyện này

Cũng trong dịp này, BTV Huyện đoàn đã trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có công, các em học sinh vượt khó học giỏi tại xã Anông với tổng trị giá 6.000.000 đồng.

 Các đ/c lãnh đạo huyện trao quà cho đối tượng chính sách và các em học sinh tại buổi Lễ

 

Đoàn tình nguyện hăng hái trong công việc

Kết thúc buổi Lễ, ĐVTN đã ra quân sửa chữa, phát dọn tuyến đường mòn Hồ Chí Minh (cũ) từ Trạm Biên phòng Anông đến mốc biên giới 678. Trong thời gian một ngày làm việc hăng hái, tích cực và đầy trách nhiệm của các tình nguyện viên đã hoàn thành công việc sửa chữa, phát dọn hơn 4km đường, ngoài ra đoàn tình nguyện viên còn tham gia giao lưu bóng đá, bóng chuyền, văn hóa, văn nghệ với ĐVTN và nhân dân của xã Anông, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa ĐVTN với nhau, để lại ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân tại địa phương.

Huyện đoàn Tây Giang

 

 

 

 

Tác giả: Huyện đoàn

[Trở về]

Các tin cũ hơn: