Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Đoàn Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I, năm 2016.

Người đăng: Ngày đăng: 8:34 | 30/06 Lượt xem: 1186

         Từ những thành tích đã đạt được như trên, đưa Đoàn VĐV huyện Tây Giang xếp hạng đứng thứ III Toàn đoàn Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I, năm 2016. Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I, năm 2016 chính thức diễn ra thi đấu từ ngày 13/6/2016, khai mạc sáng ngày 16/6/2016 và tổng kết Bế mạc vào lúc 15h30 ngày 19/6/2016 tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam với 07 môn thể thao: Bóng đá nam 07 người, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Bắn ná, Đẩy gậy, Kéo co và Việt dã-leo núi. Đây là Hội thi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện sự quan tâm các cấp lãnh đạo của tỉnh đối với sự nghiệp phát triển thể dục thể thao các dân tộc thiểu số. Đồng thời, tiếp tục bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá, thể thao truyền thống, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó trong cộng đồng các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam; khai thác và phát triển các trò chơi dân gian, môn thể thao dân tộc theo định hướng xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; đẩy mạnh Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 
         

      Đoàn vận động viên huyện Tây Giang do đồng chí Arất Blúi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn, có 99 vận động viên tham gia tranh tài đủ các nội dung trong 07 môn thể thao. Qua các ngày thi đấu, với tinh thần thể thao “Đoàn kết-Trung thực- Cao thượng- Tiến bộ” và quyết tâm cao Đoàn vận động viên huyện Tây Giang đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại Hội thi như: 01 HCB và 03 HCĐ môn Đẩy gậy; môn Bắn ná, 01 HCĐ cá nhân nam, Đồng đội nữ đạt HCV và HCB ở nội dung đứng bắn và quỳ bắn; môn Việt dã-leo núi 01 HCB cá nhân nam và HCĐ Toàn đoàn môn Việt dã-leo núi; môn Bóng chuyền Nữ và môn Bóng đá nam 7 người đều giành được HCĐ.

 

Đạt được kết quả trên, nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND&UBND huyện; sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất của các cơ quan, đơn vị liên quan của huyện, chính quyền địa phương, đặc biệt sự nỗ lực lớn và quyết tâm cao của mỗi cá nhân vận động viên, huấn luyện viên trong suốt thời gian tập luyện và tham gia thi đấu tại Hội thi.

 

 

Tác giả: Alăng Arấy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: