Kết thúc hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ 1, huyện Tây Giang đứng thứ 3 toàn đoàn

Người đăng: Ngày đăng: 14:44 | 27/06 Lượt xem: 1417

Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2016 diễn ra tại huyện Nam Trà My từ 13 đến 19.6 thu hút gần 1.000 vận động viên, huấn luyện viên của 9 huyện (Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Hiệp Đức, Tiên Phước, Bắc Trà My, Núi Thành và chủ nhà Nam Trà My). Các vận động viên tham gia tranh tài tại 7 môn gồm bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, đẩy gậy, kéo co, bắn ná, việt dã leo núi. Sau một tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, hội thi đã kết thúc vào chiều qua 19.6 bằng buổi lễ bế mạc, trao giải. Kết quả, đoàn vận động viên huyện Nam Trà My đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, huyện Nam Giang xếp thứ nhì, Tây Giang thứ ba. Cũng tại lễ bế mạc, huyện Đông Giang đã nhận cờ đăng cai tổ chức hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ II năm 2020.

Huyện Tây Giang tham gia thi đấu đầy đủ ở 7 nội dung thi với 99 vận động viên tham gia. Kết quả chung cuộc giải 3 toàn đoàn. Đây là một nỗ lực rất đáng khen ngợi của đoàn vận động viên huyện nhà, mang vinh quan về cho quê hương Tây Giang.

Tác giả: Đình Hiệp