Hội nghị triển khai tiếp xúc cử tri

Người đăng: Ngày đăng: 14:37 | 11/05 Lượt xem: 812

Chiều ngày 28/4, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh và đại biểu HĐND huyện Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự hội nghị có các Đ/c Bh’ríu Liếc-UVTV Tỉnh ủy, BT Huyện ủy; Đ/c Đoàn Thanh Thuận, PBT TT huyện ủy, CT HĐND huyện; Đ/c Bhling Mia, CT UBND huyện; Đ/c Arất Blúi, PCT TTUBND huyện và các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Tại hội nghị, các ứng cử viên được thông báo về lịch tiếp xúc, địa điểm, những nguyên tắc khi tiếp xúc cử tri. Thời gian thực hiện quyền vận động bầu cử của người ứng cử Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra từ ngày 4-20/5/2016. Hội nghị tiếp xúc cử tri nhằm tạo điều kiện cho những người ứng cử gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, trình bày dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND.

Cũng tại hội nghị, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã thông báo Quyết định số 05/QĐ-UBBC ngày 03/3/2016 của Ủy ban bầu cử huyện Tây Giang về công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 theo từng đơn vị bầu cử. Ngoài ra, UBND huyện cũng đã thông báo một số thông tin về tình hình kinh tế xã hội 5 năm (2011-2015) và kế hoạch phát triển kính tế- xã hội 5 năm đến, để các ứng cử viên nắm thông tin xây dựng chương trình hành động của mình cho hội nghị tiếp xúc cử tri sắp tới

Tác giả: Bhố