Giải cầu lông CNVCLĐ huyện

Người đăng: Ngày đăng: 14:34 | 11/05 Lượt xem: 751

Sáng ngày 26.4, tại nhà thi đấu làng truyền thống huyện, LĐLĐ huyện khai mạc giải cầu lông CNVCLĐ huyện lần thứ IV năm 2016. Tham gia giải có hơn 50 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện, cán bộ, lực lượng vũ trang đang công tác tại các đơn vị: Công an, Quân sự, Trường THPT Tây Giang, Trường PTDTNT, Nông trường Cao su I, II, hai xã Lăng, Atiêng.

Nội dung thi đấu gồm 2 nhóm  tuổi: tuổi từ 18-35 tuổi sẽ thi đấu gồm 5 nội dung: đơn nam, nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Tuổi từ 35 trở lên thi đấu gồm 4 nội dung: đơn nam, nữ, đôi nam và đôi nam nữ. Theo đó, thể thức thi đấu: Đấu loại trực tiếp. Mỗi trận đấu sẽ thi đấu theo thể thức 3 ván, thắng 2

Thông qua giải cầu lông này nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trong CNVCLĐ, tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, lựa chọn những vận động viên có thành tích tốt để tham gia thi đấu giải cầu lông do LĐLĐ tỉnh tổ chức. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện cũng phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động và Tháng công nhân năm 2016.

Tác giả: Bhố