Vận động hơn 9 triệu đồng chương trình “Bát cháo tình thương”

Người đăng: Ngày đăng: 10:33 | 26/04 Lượt xem: 697

Từ đầu năm đến nay, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức vận động chương trình “Bát cháo tình thương” và được các doanh nghiệp, cá nhân, cán bộ, công chức, viên chức huyện đóng góp hỗ trợ với tổng số tiền hơn 9 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo tại Trung tâm y tế huyện. Từ nguồn lực vận động được huyện đã duy trì và phát huy hiệu quả “Bát cháo tình thươn” cho bệnh nhân, bệnh nhi nghèo và người nhà bệnh nhân nghèo đang điều trị, chăm sóc ở Trung tâm y tế huyện hàng tuần. Đã có 1.700 lượt bệnh nhân được nhận suất ăn; tổng trị giá 11 triệu 900 nghìn đồng.

Việc làm từ thiện trên của Hội chữ thập đỏ huyện đã góp phần sẻ chia với những bệnh nhân nghèo và  người nhà bệnh nhân nghèo trong lúc khó khăn khi điều trị bệnh, đã được mọi người hoan nghênh, coi trọng.

Tác giả: Bhố