Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Triển khai công tác tổ chức tuyên truyền các văn bản luật đợt II năm 2018

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:24 | 26/09 Lượt xem: 543

    Sáng ngày 7/9, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức cuộc họp nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức tuyên truyền các văn bản luật đợt II năm 2018. Đồng chí Arất Blúi, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, kiêm Chủ tịch HĐPBGDPL, đ/c Nguyễn Văn Ngọc, Trưởng phòng Tư Pháp huyện kiêm Phó Chủ tịch HĐPBGDPL đồng chủ trì buổi làm việc. Tham dự có các đồng chí là Ủy viên Hội đồng phối hợp PBGDPL.

    Cuộc họp đã triển khai việc tổ chức tuyên truyền các văn bản luật tại địa bàn 10 xã của huyện. Theo đó, trong đợt này các báo cáo viên của huyện sẽ triển khai tập trung chủ yếu vào 4 luật như Luật An ninh mạng; Luật Phòng, chống tham nhũng, Luật du lịch và luật tiếp cận thông. Những nội dung của luật này đã được Quốc hội thông qua tại các Kỳ họp. Đặc biệt, trong quá trình triển khai những nội dung của các luật trên, các đồng chí là Ủy viên Hội đồng phối hợp PBGDPL sẽ lồng ghép thu thập dữ liệu dân cư tại các thôn trên địa bàn huyện. Thời gian triển khai từ ngày 10/9 đến ngày 20/9/2018.

    Ngoài ra, cuộc họp đã phân công các Ủy viên Hội đồng phối hợp PBGDPL và báo cáo viên pháp luật theo Tổ và phụ trách theo 3 vùng từng cụm xã.

    Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi nhấn mạnh: Những nội dung tuyên truyền luật đợt này là những văn bản luật quan trọng, phản ánh ý chí của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, tạo cơ sở chính trị, pháp lý vững chắc cho công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước trong thời kỳ mới. Đồng chí yêu cầu các ủy viên và báo cáo viên khi triển khai cần đảm bảo yêu cầu trọng tâm về nội dung, phù hợp về hình thức và có chất lượng, hiệu quả; tăng cường tuyên truyền trực tiếp đến tận cơ sở, không để sót đối tượng, địa bàn dân cư.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: