Lãnh đạo huyện thăm Báo Quảng Nam nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Ngày 20/6, Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi đã đến thăm và chúc mừng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên cơ quan Báo Quảng Nam nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2018).

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên cơ quan Báo Quảng Nam nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6. Đồng thời khẳng định, thời gian qua, bên cạnh làm tốt nhiệm vụ chính trị, Báo Quảng Nam còn phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, cũng như những chính sách, nghị quyết quan trọng của tỉnh đến với nhân dân trên địa bàn, nhất là đồng bào miền núi như huyện Tây Giang. Đồng chí Arất Blúi ghi nhận những đóng góp của Báo Quảng Nam trong công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển của huyện nhà Tây Giang nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Biên tập cùng đội ngũ phóng viên Báo Quảng Nam tiếp tục có nhiều đổi mới trong hoạt động báo chí; cũng như có những tác phẩm báo chí đạt chất lượng tiêu biểu, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác và góp phần xây dựng Quảng Nam (trong đó có huyện Tây Giang) ngày càng phát triển hơn.