Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác thông qua chiếu phim tài liệu

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:15 | 24/05 Lượt xem: 447

    Từ ngày 14 đến ngày 25/5, tại 2 xã Dang và Tr’hy Đội điện ảnh huyện Tây Giang tổ chức đợt chiếu phim tài liệu “Hình ảnh về đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số phim tài liệu ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu” cho toàn thể người dân, cán bộ đảng viên ở hai xã nói trên.

    Hoạt động này nhằm hướng đến kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2018); đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

    Thông qua việc chiếu phim tài liệu đã giúp cán bộ, đảng viên và người dân nhận thức sâu sắc hơn, chân thực hơn về chân dung con người Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó hình thành ý thức tự giác trong việc học tập và làm theo Bác.

    Có thể nói, ngoài công tác tuyên truyền bằng miệng, văn bản thì hình thức chiếu phim như thế này được coi là một trong những cách làm sáng tạo trong công tác tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và nhân rộng điển hình học tập, làm theo Bác của huyện Tây Giang.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: