Người dân xã Ch’ơm và bảng Abưl, huyện KạLừm, tỉnh Sê Kông (Lào) tiến hành làm đường giao thông, làm cầu treo

Hơn 200 lao động người dân 6 thôn của xã Ch’ơm và người dân  của bảng Abưl, huyện KạLừm, tỉnh Sê Kông, nước cộng hòa dân chủ Lào vừa tiến hành làm đường giao thông cho thuận lợi việc giao thương đi lại.

Trong thời gian 2 ngày (ngày 13 và 14/5), bằng những dụng cụ như cuốc, xẻng, rựa…người dân 2 bên đã hoàn thành xong tuyến đường hơn 6 km, và một cây cầu treo từ xã Ch’ơm đi qua địa phận bảng Abưl, huyện KạLừm, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Theo ông Hồ Đắc Vinh, Chủ tịch UBND xã Ch’ơm cho biết: Việc làm đường, làm cầu treo là hết sức cần thiết cho người dân xã Ch’ơm và bảng Abưl, KạLừm, Sê Kông, nước bạn Lào qua lại thăm thân được thuận lợi hơn. Đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giúp đỡ nhau trên mọi lĩnh vực. Qua đó, tạo động lực cho cán bộ và người dân hai bên cùng chia sẽ những khó khăn và chung tay góp sức làm đường, làm cầu phục vụ dân sinh.