Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Hội Thiện nguyện thăm tặng quà tại xã Dang

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 10:56 | 04/04 Lượt xem: 720

    Trong 2 ngày 31/3 đến ngày 1/4, Tại huyện Tây Giang, Hội thiện nguyện Khánh Hiền đến từ thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với UBND xã Dang tổ chức chương trình từ thiện trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại xã Dang.

 Toàn cảnh thăm, tặng quà của hội thiện nguyện Khánh Hiền

    Với mong muốn chung tay chia sẻ những khó khăn với đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào vùng biên giới vùng sâu, vùng xa tại huyện Tây Giang, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 250 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dang, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình bị sạt lỡ trong con bão số 12.

    Ngoài ra, Đoàn Thiện nguyện cũng trao 230 suất quà cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Dang và trường mầm non xã, mỗi suất quà gồm: Cặp sách, dụng cụ học tập, bánh kẹo...Tổng trị giá các phần quà trên 130 triệu đồng.

    Đặc biệt, trong chuyến đi lần này Hội thiện nguyện Khách Hiền đã đi khảo sát với chính quyền địa phương và đồng ý hỗ trợ 50 triệu đồng làm nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chị Hốil Thị Đhay, sống tại thôn Alua. Được biết gia đình chị có chồng mất sớm vì bệnh nặng để lại 2 đứa con tàn tật, hiện nay giá đình rất khó khăn về nhà ở.

Đi khảo sát tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Hốil Thị Đhay, tại thôn Alua

    Với những món quà đầy ý nghĩa này thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đoàn thiện nguyện Khánh Hiền thành phố Đà Nẵng đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thông qua chương trình, các hộ nghèo, các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Dang huyện Tây Giang có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống, trong học tập. Việc làm thiết thực của Hội thiện nguyện sẽ thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương ấm áp trong gia đình và các em.                                                                             

    Một số hình ảnh trong chuyến đi thăm, tặng quà của Hội thiện nguyện Khánh Hiền tại xã Dang, huyện Tây Giang.


Tặng cặp sách và ba lô cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học, THCS xã Dang

Tặng một số như yếu phẩm cho các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học, THCS xã Dang

Tặng 40 suất quà cho các hộ dân bị sạt sỡ trong cơn bảo số 12

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: