Quân khu 5 tặng 4.000 giống cây Cam cho người dân huyện Tây Giang

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:00 | 25/01 Lượt xem: 263

Nhân chuyến công tác của Đoàn công tác Quân khu đến thăm, tặng quà cho bà con các huyện miền núi. Đoàn Kinh tế quốc phòng 207, Quân khu 5 đứng chân trên địa bàn huyện Nam Giang đã cấp 10 con bò giống sinh sản cho 10 hộ dân thôn Pà Ooi và hơn 4 nghìn cây cam Vinh cho các hộ dân trên địa bàn huyện Nam Giang và huyện Tây Giang. Đây là dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo, góp phần tạo điều kiện cho đồng bào các dân tộc thiểu số từng bước phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Được biết, giống cây Cam là loại cây thích hợp thổ nhưỡng khí hậu của các xã vùng cao huyện Tây Giang và đây được xem là cây đã mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân, đợt này được Quân khu 5 hỗ trợ thêm về giống cây này, người dân huyện Tây Giang rất phấn khởi và tiếp tục nhân rộng diện tích trồng cam.