Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

BQL RPH sông Avương chi trả hơn 635 triệu động cho 34 nhóm hộ xã Lăng

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:15 | 25/01 Lượt xem: 339

    Sáng ngày 17/1; Ban quản lý rừng phòng hộ Avương tổ chức chi trả dịch vụ bảo vệ môi trường rừng quý 2 và 3 năm 2017 tại xã Lăng cho 34 nhóm hộ với tổng số tiền hơn 635 triệu đồng với diện tích rừng được giao khoán hơn 3.585ha.

    Tại buổi làm việc, BQL Rừng phòng hộ Avương tiến hành chi trả tiền giao khoán bảo vệ rừng và thường xuyên tuần tra rừng trên địa bàn nhằm phát hiện và có biện pháp ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm hại đến rừng như: Khai thác, lấn chiếm đất rừng, săn bắt động vật rừng trái phép, PCCCR.

 Chi trả DVMTR  tại xã Lăng

    Nhìn chung, Việc chi trả DVMTR trong thời gian qua đã tạo cơ hội gắn kết hơn giữa các thành viên trong thôn, giữa các cộng đồng dân cư thôn, bản với chính quyền xã và đơn vị. Các hộ nhận khoán đã có ý thức trách nhiệm hơn trong việc tham gia quản lý, bảo vệ tốt diện tích rừng được giao khoán. Bên cạnh đó, Việc chi trả tiền DVMTR kịp thời cho người dân không chỉ giúp cho hoạt động tuần tra, quản lý, bảo vệ rừng của xã ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả hơn mà còn góp phần hỗ trợ đơn vị có điều kiện để tổ chức, bảo vệ tốt khi rừng được giao cho đơn vị quản lý.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: