Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số năm 2009

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 5:21 | 24/11 Lượt xem: 2184

         Sáng ngày 24-11, huyện Tây Giang tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số năm 2009.  Tham dự đại hội có 150 đại biểu chính thức tiêu biểu cho trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của 08 dân tộc thiểu số (Cơtu, Mường, Thái, Tày, Mnông, Tà Ôi, Hrê, Xơ đăng) trên địa bàn huyện.

         Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang khẳng định: Trong hai cuộc kháng chiến cứu nước, đồng bào các dân tộc thiểu số huyện Tây Giang đã một lòng, một dạ theo Đảng, Bác Hồ, giữ núi, giữ rừng, nêu cao tinh thần đòan kết quyết tâm chống giặc ngoại xâm, đóng góp sức người, sức của cho cách mạng. Trong những năm gần đây sau khi tái lập huyện, đồng bào đã có nhiều cách nghĩ, cách làm hay đóng góp xứng đáng cho công cuộc phát triển của Tây Giang.

         Dịp này, có 30 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và đoàn kết các dân tộc vì mục tiêu phát triển của huyện được tuyên dương khen thưởng; đại hội cũng bầu chọn 34 đại biểu đi dự đại hội cấp tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Lam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao tặng đại hội bức trướng với dòng chữ: “Đoàn kết, chung sức xây dựng quê hương giàu đẹp”.

ĐĂNG KHOA

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: