Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Xã Dang: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân

Người đăng: Nguyễn Thành Long Ngày đăng: 14:31 | 19/12 Lượt xem: 772

    Trong tuần qua, Tại 5 thôn Alua, K’xêêng, Ađâu, Arui và thôn Tưr xã Dang Công an huyện Tây Giang tổ chức đợt tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân tại 5 thôn nói trên.

Trong đợt tuyên truyền này, Công an huyện Tây Giang đã tập trung tuyên truyền về những nội dung Luật giao thông đường bộ, Nghị định 46/2016 NĐ-CP, ngày 26/5/2016 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính. Bên cạnh đó, Công an huyện còn tổ chức trình chiếu các phóng sự, slie hình ảnh các vụ tai nạn giao thông, các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ, tình hình vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện Tây Giang nói chung và trong độ tuổi thanh thiếu niên nói riêng.

Đợt tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật thật sự rất ý nghĩa được cán bộ và nhân dân 5 thôn xã Dang hưởng ứng rất nhiệt tình, nhiều người dân đã mạnh dạn trao đổi các hành vi vi phạm với cán bộ tuyên truyền, tìm hiểu về kiến thức pháp luật liên quan đến vi phạm quy định trong luật giao thông đường bộ và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ nhằm nâng cao nhận thức và chuyển biến hành vi khi tham gia giao thông.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: