Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang tổ chức gặp mặt các học sinh sinh viên.

Người đăng: Ngày đăng: 14:24 | 15/08 Lượt xem: 1203

              Chiều ngày 4/8 huyện Tây Giang tổ chức gặp mặt hơn 200 sinh viên trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp. Đến dự có đ/c Arất Blúi, Phó chủ tịch UBND huyện cùng với các ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND các xã.

          Tại đây, các học sinh, sinh viên cùng nhau giao lưu, ôn lại truyền thống hiếu học của huyện nhà trong thời gian qua. Đặc biệt đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi thông tin về tình hình kinh tế xã hội trong 6 tháng đầu năm và các định hướng phát triển kinh tế xã hội trong thời gian đến.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện biểu dương và đánh giá cao những kết quả các học sinh sinh viên đã đạt được. Đồng chí còn mong muốn các cấp, các ngành, các địa phương làm tốt hơn nữa trong công tác giáo dục vì sự nghiệp “ Trồng người”, tạo điều kiện thuận lợi các học sinh sinh viên học tốt, nâng cao trình độ. Đồng thời mong muốn các học sinh trên địa bàn huyện đậu các trường Đại học, Cao đẳng nhiều hơn, ngoài những kết quả đã đạt được các học sinh, sinh viên càng phải cố gắng hơn trong kết quả học tập để sau này ra trường có kiến thức vững xây dựng phát triển địa phương.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: