Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Người đăng: Ngày đăng: 10:18 | 04/08 Lượt xem: 712

Tối ngày 25/7: Tại Đài Chiến thắng huyện. Ban Thường vụ huyện đoàn Tây Giang tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2016. Đến dự buổi dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện đến dự.

Tại buổi Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ là đã ôn lại những trang sử hào hùng trong cuộc đấu tranh trường kỳ để chúng ta học tập và nêu cao tấm gương sáng về sự trung kiên, bất khuất, để không ngừng gìn giữ và nung nấu lòng yêu nước, củng cố và nâng cao phẩm chất đạo đức, tích cực phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc, những giá trị nhân văn trong cuộc sống hằng ngày vì mục đích an lạc hạnh phúc của nhân dân, phồn vinh của đất nước và văn minh xã hội.Bên cạnh đó, Giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong các hoạt động “ đền ơn đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn”.

Tác giả: Hữu Tiến