Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử ĐBQH khóa XIV tại xã Bhalêê và Lăng

Người đăng: Ngày đăng: 9:48 | 03/06 Lượt xem: 672

          Ngày 18.5, Tại xã Bhalêê và Lăng, Ủy ban MTTQ Tỉnh phối hợp với Ủy ban bầu cử huyện Tây Giang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho 4 ứng cử viên ĐBQH khóa XIV ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1. Về dự hội nghị tiếp xúc cử tri ĐBQH khóa XIV có đ/c Bh’ríu Liếc-Bí thư huyện ủy, Đ/c Bhling Mia-CTUBND huyện cùng đông đảo cử tri của hai các xã Bhalee, Lăng, Anông, Atiêng và Avương.

          Tại đơn vị bầu cử số 1, 4 ứng cử viên ĐBQH khóa XIV gồm Ông Nguyễn Quang Dũng-Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam; bà Pơloong Thị Những-Chủ tịch HLHPN huyện Đông Giang; ông Giri Thái Sơn-Phó CT UBMTTQVN huyện Đông Giang và Ông Nguyễn Đình Tiến-Thiếu tướng, Phó tư lệnh Quân khu V.

          Tại Hội nghị, UBMTTQVN tỉnh đã đọc tóm tắt tiểu sử của 4 ứng cử viên. 4 ứng cử viên cũng đã Trình bày Chương trình hành động của mình nếu được bầu làm ĐBQH khóa XIV, cả 4 ứng cử viên đều cam kết sẽ thường xuyên tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của cử tri, dành nhiều thời gian đi thực tế nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để có cơ sở thực tiễn tham gia xây dựng pháp luật đảm bảo tính khả thi, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhân dân. 

          Tại buổi tiếp xúc nhiều ý kiến của cử tri liên quan đến như: Chế độ chính sách cho cho miền núi; vấn đề về biển đông; Cử tuyển chưa có việc làm; chế độ chính sách cho người có công; công tác quản lý hộ tịch; chế độ cho công vụ cho cán bộ; xây dựng NTM; vấn đề phòng chống tham nhũng và chống giặc ngoại xâm... Cử tri mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương nhất là địa bàn miền núi như Tây Giang sẽ được trình bày trước Quốc hội.

Tác giả: Bhố

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: