Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Họp Ban chỉ đạo vùng 1

Người đăng: Ngày đăng: 14:41 | 11/05 Lượt xem: 571

Họp Ban chỉ đạo vùng 1

          Sáng ngày 5.5, tại HT UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia có cuộc họp Ban Chỉ đạo vùng 1 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016. Tham dự, có các đồng chí trong Ban chỉ đạo, đại diện lãnh đạo các xã vùng 1 gồm Lăng, A tiêng, Dang.

            Trong quý I, kinh tế của vùng 1 có những khởi sắc. Thời gian qua, huyện nhà đã quan tâm đầu tư phát triển vùng 1 thành vùng kinh tế trọng điểm, từ việc đầu tư san ủi mặt bằng bố trí dân cư, đến ây dựng điện, đường, trường trạm, hệ thống thủy lợi, nước sinh hoạt phục vụ nhân dân...nhờ đó mà đời sống người dân ngày một cải thiện và nâng cao. Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo, tập trung giải quyết về các vấn đề như các hạng mục công trình xây dựng nông thôn mới; nâng cao thu nhập cho người dân; tình trạng học sinh bỏ học, nạn tảo hôn; an ninh trật tự trên địa bàn huyện; công tác chuẩn bị cho bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp…

          Kết luận tại cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia nhấn mạnh: Vùng 1 là một trong những vùng có nhiều lợi thế so với những vùng khác trong việc phát triển kinh tế xã hội do đó các ngành, các địa phương cần phát huy tốt nội lực để phát triển. Trong đo tập trung cho việc phát triển các mô hình trang trại chăn nuôi, trồng rừng. Tập trung cho phong trào xây dựng nông thôn mới tại hai xã Lăng, Atiêng; tập trung cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tác giả: Bhố

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: