Hội nghị quán triệt NQ Đại hội Đảng bộ Quảng Nam lần thứ XXI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tây Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020

Người đăng: Ngày đăng: 14:32 | 11/05 Lượt xem: 404

Ngày 21.4, Ban thường vụ huyện ủy tổ chức Hội nghị quán triệt NQ Đại Đảng bộ Quảng Nam lần thứ XXI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tây Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo viên đã trình bày chuyên đề về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tây Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Chuyên đề về chương trình hành động về phát triển kinh tế, xây dựng Nông thôn mới; phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch, công nghiệp và xây dựng; về đẩy mạnh công tác khai hoang đồng ruộng, quản lý, phát triển rừng và bảo vệ môi trường; từng bước đưa khoa học công nghệ vào sản xuất, chăn nuôi, tin học hóa vào cuộc sống; phát triển văn hóa, giảm nghèo bền vững; xây dựng quốc phòng, an ninh và công tác đối ngoại nhân dân đảm bảo vững mạnh, toàn diện; về công tác Dân vận giai đoạn 2015-2020; xây dựng Đảng, chính quyền địa phương, mặt trận, các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Thông qua hội nghị này, Để sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI, NQ Đảng bộ huyện đi vào thực tiễn, đến tất cả cán bộ, đảng viên, công chức và quần chúng nhân dân. Đồng thời, nắm rõ mục tiêu, nhiệm vụ trong 5 năm tới để từ đó phát động mạnh mẽ các phong trào hành động cách mạng, phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI và NQ Đại đảng bộ huyện đã đề ra.

Tác giả: Bhố