Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Chào cờ đầu tháng 4.2016

Người đăng: Ngày đăng: 7:50 | 06/04 Lượt xem: 602

          Sáng ngày 4.4, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức chào cờ đầu tháng 4.2016, Tham dự, có toàn thể đảng viên, cán bộ công nhân việc chức các cơ quan ban ngành, các lực lượng vũ trang huyện. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Bhling Mia thông qua báo cáo tóm tắt đánh giá tình hình KT-XH, QP-AN trong tháng 3, quý 1 và phương hướng, nhiệm vụ quan trọng trong tháng 4, quý 2. 

          Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia đánh giá cao những nỗ lự của toàn thể cán bộ công chức, viên chức huyện nhà thời gian qua năm qua, đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội tháng 3 và quý 1.2016. Quốc phòng an ninh đảm bảo, công tác xây dựng Đảng, củng cố chính quyền cơ sở được triển khai, củng cố thường xuyên. Đời sống người dân được cải thiện.

          Thời gian tới, cần tập trung chỉ đạo triển khai các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Các cấp ủy đảng, chính quyền tập trung chỉ đạo nhân dân chăm sóc và thu hoạch các loại cây trồng vụ Đông Xuân 2015-2016; triển khai sản xuất vụ Hè Thu theo kế hoạch. Tăng cường các biện pháp khuyến nông, khuyến lâm và phòng, chống hạn cho các loại cây trồng. Tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nông thôn mới, nhất là tại xã Bhalêê để đạt chuẩn theo kế hoạch. Thực hiện tốt công tác phòng, chống các loại dịch bệnh gia súc, gia cầm; chuẩn bị các điều kiện để triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống thiên tai trên địa bàn huyện. Tổ chức công bố quyết định công nhận xã Lăng đạt chuẩn Nông thôn mới của UBND tỉnh Quảng Nam.

          Tập trung chỉ đạo các đơn vị trường học duy trì đảm bảo sĩ số học sinh, tích cực vận động nhân dân không để các em học sinh bỏ học. Chỉ đạo hoàn thành chương trình giảng dạy học kỳ II và chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2015-2016. Chú trọng công tác y tế, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, ngành y tế tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các loại dịch bệnh mùa hè.

          Việc chào cờ đầu tháng là một trong những nội dung hoạt động trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên trong công tác xây dựng Đảng, cải cách hành chính và một trong những nội dung quan trọng khác.

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: