Ký kết hợp đồng tác chiến

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 5:32 | 16/09 Lượt xem: 2431

Sáng ngày 15/9/2009, huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị giao ban ký kết Biên bản hiệp đồng tác chiến năm 2009. Tham dự huyện bạn Alưới có đ/c Hồ Thị Thanh Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đ/c Hồ Chí Thời, Phó Bí thư-Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban, ngành của huyện, xã giáp ranh Tây Giang, 02 Đồn Biên phòng 633, 637. Tiếp và làm việc huyện Tây Giang có đ/c Nguyễn Hữu Sáng, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện uỷ, đ/c Bh'riu Liếc, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện, các đ/c Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND&UBND, lãnh đạo các ban ngành của huyện, các xã giáp ranh và 03 Đồn Biên phòng Anông (645), Axan (649), Gari (651).

Tại hội nghị, hai huyện đã thông báo tình hình KTXH-ANQP mỗi bên;  trao đổi, hợp tác, giúp đỡ cùng phát triển một số lĩnh vực kinh tế, văn hoá, giáo dục, y tế; phối hợp công tác bảo vệ vùng biên giới, giáp ranh, đảm bảo an ninh chính tri, trật tự an toàn xã hội; hợp tác ngăn ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch; hai huyện đánh giá cao tinh thần hợp tác, đoàn kết láng giềng truyền thống giữa Tây Giang và ALưới, mong muốn nâng mối quan hệ tốt đẹp này lên một tầm cao mới.

Hai bên đã tiến hành ký kết Biên bản hiệp đồng tác chiến năm 2009 nêu bậc sự hợp tác trên tất cả các mặt kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh. Nhân hội nghị lần này, huyện Tây Giang mời ALưới sang thăm và dự các sự kiện chính trị, văn hoá diễn ra giữa năm 2010, huyện ALưới cảm ơn và vui vẻ nhận lời.

ĐH