Các hoạt động văn hoá, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm giải phòng Quảng Nam 24/3

Người đăng: Quản Trị Ngày đăng: 1:35 | 29/03 Lượt xem: 1987

Nằm trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975-24/3/2011), trong những ngày này, các địa phương, cơ quan ban ngành, mặt trận, đoàn thể huyện Tây Giang tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng sự kiện nói trên, như cắn cờ, treo băng rôn, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ. 70/70 thôn đều tổ chức ra quân dọn dẹp thôn sạch đẹp, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc. Giải phóng Quảng Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần quan trọng vào đại thắng mùa xuân 1975 và tỉnh Quảng Nam chúng ta vinh dự được Nhà nước  phong tặng 6 chữ vàng:  “Trung dũng-kiên cường đi đầu diệt Mỹ”.

Rực cờ khu Trung tâm huyện

Đ.H