kkllljgj

Người đăng: Xã Lăng Ngày đăng: 17:24 | 11/06 Lượt xem: 17

kkllljgj

Dân tộc Việt Nam ta có nét văn hoá truyền thống: Tôn sư trọng đạo “nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Từ thuở xa xưa cũng như hiện nay, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh, kính trọng. Để kế tục nét văn hoá truyền thống tốt đẹp đẹp đó, nhân dân cả nước ngày nay dành trọn ngày 20 tháng 11 hàng năm để chúc mừng và cảm ơn những người làm công tác giáo dục đào tạo, những người đã và đang trực tiếp gieo trồng và chăm sóc các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.
Hôm nay hoà trong niềm vui của ngày hội lớn, tôi rất vui mừng về dự lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  20 -11. Tôi xin phép trước hết được gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng với lòng biết ơn, kính trọng và tình cảm chân thành nhất. Xin chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy sức sống và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.