Lãnh đạo huyện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6.

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2016), Chiều ngày ngày 20/6, đ/c Đoàn Thanh Thuận, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Arất Blúi, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà, chúc mừng cán bộ Đài TT-TH huyện nhà.

Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa, quà chúc mừng Đài TT-TH huyện

Tại đây, đồng chí Đoàn Thành Thuận đã bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp tích cực của anh chị em cán bộ Đài trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân, đưa các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống; kịp thời phản ánh các sự kiện về chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi, Lê Hoàng linh đã đi thăng tặng hoa quà các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Tác giả: Đình Hiệp