Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Phòng GD&ĐT huyện: Tổ chức hội thi “ Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017”

Người đăng: Ngày đăng: 7:44 | 24/11 Lượt xem: 721

Sáng ngày 14/11: Phòng GD&ĐT huyện Tây Giang phối hợp với Công đoàn ngành GD&ĐT huyện tổ chức hội thi “ Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017”.  


 

 
      Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia Hội thi.

Với mục đích nâng cao nhận thức hơn nữa trong toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên toàn ngành giáo dục trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, biến nhận thức những phẩm chất đạo đức của người thành hành động thực tiển của mỗi các nhân để giải quyết những nhiệm vụ chính trị mà ngành đã giao. Mà trước mắt phải làm tròn các giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế theo đánh giá Nghị quyết 16 của Đảng bộ huyện để nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian đến.

Qua 22 câu chuyện kể, quý thầy cô giáo dự thi đã thể hiện xuất sắc những cảm xúc của mình thông qua những tình tiết đầy sâu lắng, ý nghĩa, cảm động về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt, qua những câu chuyện cụ thể về tấm gương đạo đức của Bác, đã cho chúng ta thấy rõ những việc Bác làm, những lời Bác dạy, những quan hệ xã hội mà Bác đã xử sự đều rất sâu sắc, tinh tế, thân mật và bình dị. Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong sáng, vĩ đại nhưng rất gần gũi, cụ thể, gắn liền với cuộc sống và các mối quan hệ hàng ngày, từ đó mỗi người chúng ta đều có thể học tập, phấn đấu, rèn luyện, noi theo để trở thành người tốt hơn trong cuộc sống và trong công việc của mình.

      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 8/22 giáo viên dự thi, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 02 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Tác giả: Hữu Tiến

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Văn bản mới

    
    
    

 

Tin mới