Triển khai xây dựng các công trình phục vụ du lich trên đỉnh K’lang

Các hoạt động văn hóa-văn nghệ, thể dục-thể thao, đặc biệt hoạt động xúc tiến du lịch của huyện Tây Giang trong thời gian qua có phần sôi nổi và phát triển mạnh góp phần đáng kể trong đời sống tinh thần cho người dân đồng thời thúc đẩy phát triển dịch vụ du lịch. Hiện nay, huyện đã triển khai xây dựng và đang hoàn thiện một số điểm du lịch, xây dựng phương án triển khai các hạng mục công trình tại đỉnh K’lang gồm 5 nhà lều và 02 nhà vệ sinh lưu động để làm điểm dừng chân cho du khách đến khám phá vẻ đẹp của rừng hoa Đỗ Quyên cổ có độ cao trên 2005 m so với mực nước biển. Với nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại huyện Tây Giang đã thu hút rất nhiều lượt khách, ước tính đến nay, huyện đã thu hút  hơn  1.000 lượt khách đến tham quan. Thời gian đến, nhiều công trình hoàn thành nhất là giao thông, mặt bằng sắp xếp dân cư, đầu tư về các hạng mục công trình du lịch chắc chắn Tây Giang rất có thế mạnh và tiềm năng phát triển mạnh loại hình dịch vụ du lịch này.