Họp Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch huyện Tây Giang

Sáng ngày 28.11, tại hội trường Huyện ủy, UVTVTU-Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc, Trưởng Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch huyện Tây Giang chủ trì cuộc họp nhằm chuẩn bị cho chuổi sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng năm 2018 (Lễ tạ ơn rừng, công bố năm du lịch, thăm hoa đỗ quyên, thăm con đường muối, kỷ niệm 15 năm tái lập huyện). Tham dự, có Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia, Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Lượm, Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi, Lê Hoàng Linh và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo.

Tại cuộc họp, Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc nghe lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin huyện báo cáo về công tác chuẩn bị cho các sự kiện nói trên, nghe ý kiến đóng góp của các thành viên. Nhiều ý kiến cho rằng đây là lần đầu tiên tổ chức chuỗi các sự kiện trên nên việc thiếu sót là điều không tránh khỏi, để hạn chế việc này công tác chuẩn bị là rất quan trọng. Trước mắt nhanh chóng hoàn thiện các cơ sở vật chất phục vụ lễ hội, cần tính toán kỹ thời gian tổ chức hợp lý, đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá. Hiên nay, việc triển khai cho các chuỗi sự kiện gặp nhiều khó khăn như đường đi đỉnh K'lang tham quan rừng đỗ quyên còn khó khăn, Làng truyền thống Cơ tu tại Azứt chưa hoàn thành, đường vào rừng pơ mu sạt lở nhiều.

Phát biểu tại cuộc họp, Bí thư Huyện ủy Bh'riu Liếc nhấn mạnh "Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày tái lập huyện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu một chặng đường dài xây dựng và phát triển của địa phương. Vì thế, yêu cầu công tác tuyên truyền phải mạnh mẽ, làm tốt mọi khâu chuẩn bị. Các hoạt động lễ hội văn hóa 2018  là những hoạt động hết sức ý nghĩa, huyện sẽ tiếp thu các ý kiến của các đại biểu tại cuộc họp để khẩn trương điều chỉnh, lên kế hoạch phân công thực hiện tất cả các chương trình liên quan tới chuỗi sự kiện chính trị văn hóa 2018 diễn ra thành công, tốt đẹp, trở thành ngày Hội của nhân dân trong toàn huyện Tây Giang./.

Tác giả: ĐÌNH HIỆP