Nhiều du khách thăm quan tại Đỉnh Quế trong dịp nghỉ lễ Tết Tây

Trong 3 ngày nghỉ lễ Tết Tây 2018, tại điểm du lịch đỉnh Quế đã đón rất nhiều du khách trong và ngoài huyện đến thăm quan nghỉ dưỡng, mặc cho cái rét, mưa phùn nhưng từng lớp thanh niên trai gái ở các tỉnh thành đã hội tụ về đây ngắm không gian đầy mơ mộng. Ngày 31/12, khu du lịch điểm quế đã đông kín người, các nhà nghỉ đã được khách thuê kín. Điểm nổi bậc làm du khách thích thú vòng cảnh, đa số du khách đã chụp hình lưu niệm khi đứng trên vòng cảnh để ngắm mọi cảnh vật núi rừng. Sương mù giăng tỏa làm tô thêm điểm hấp dẫn đối với du khách. Một khách du lịch ở Đà Nẵng đã thuê xe du lịch cùng nhóm bạn lên Đỉnh Quế Tây Giang thưởng thức. Du khách nói: Mình nghe giới thiệu rất nhiều về đỉnh Quế Tây Giang, mình rất tò mò, nhân dịp lễ này mình cùng nhóm bạn lên đây chơi lễ, quả thật cảnh vật ở đây rất đẹp, chúng tôi rất thích phong cảnh ở đây có sương mù đặc biệt bao bọc quanh rừng núi như thế này, chắc chắn vào dịp lễ khác chúng tôi sẽ tiếp tục trở lại đây cùng tham quan.

Thật sự khu du lịch Đỉnh Quế đẹp và ấn tượng hơn nữa trong lòng du khách, Thiết nghĩ nên tiếp tục đầu tư mở rộng thêm các phòng ở cho du khách nghỉ ngơi, đầu tư về khu vệ sinh, trang trí hoa và thêm nhiều món ăn cho du khách được thưởng thức.