Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

CẨM NANG KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐỈNH QUẾ

Người đăng: Ngày đăng: 16:19 | 10/10 Lượt xem: 1316

               
           VÀI NÉT VỀ DU LỊCH ĐỈNH QUẾ

Khu du lịch sinh thái đỉnh Quế thuộc địa phận xã Tr’hy của huyện Tây Giang nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Quảng Nam

           Cách thành phố Đà Nẵng 120 km năm trên đường Quốc lộ 14G, điểm tâm của khu du lịch có độ cao 1.369m so với mực nước biển. Đứng tại điểm có tầm nhìn rất lý tưởng quan sát cả bốn phương tầm nhìn xa hằng trăm kilômét

Buổi sáng ban mai mặt trời vừa nhô lên lên ta nhìn xuống thung lũng núi cả dãy mây trắng bay chập chờn như sống biển mênh mông tạo cảm giác Bồng lai thiêng cảnh rất thú vị.

Buổi chiều bình minh gió thổi hiu hiu mát rượi, đêm về tỉnh mịch của xứ sở núi rừng.

            Nằm cách khu du lịch đỉnh Quế hơn 700m có thác nước rất đẹp có tên là thác Raai có có thể nói đây là điểm đặc biệt một con suối rất trong lành, thoáng mát với dòng nước trắng xóa đổ từ trên cao xuống du khách tắm mát lạnh bởi nguồn nước tự nhiên nằm ở vùng rừng sâu nguyên sinh cả nghìn năm nay đỗ về. Cách điểm đỉnh Quế đi thác có 03km đường nhựa sau đó đi bộ xuống thác o,7km(700m) du khách tắm thác, chụp ảnh khá hấp dẫn bởi cảm giác tự nhiên thơ mộng rất khó quên

                       * Hệ thống nhà nghỉ:

           Khu du lịch đỉnh Quế có 05 nhà lưu trú của du khách với ba khu riêng giá rất rẻ chỉ 50 nghìn đồng cho một du khách nghỉ qua đêm.

* Ẩm thực:

                      Đến với khu du lịch đỉnh quế của chúng tôi các bạn có thể thưởng thức các món ăn ẩm thực truyền thống của người Cơtu

               Có cơm lam truyền thống mùi thơm, cơm dẻo

              Có bánh (cút) gói bằng lá lách xưa kia truyền của người Cơtu hai loại cơm này chỉ làm cho việc đám hỏi, đám cưới hoặc tiếp khách quí. Ngày nay du khách ai đến khu du lịch đỉnh Quế sẽ được thưởng thức các loại cơm này. Ở đây còn có các món ăn khoái vị như: Heo mọi nướng, gà thả vườn luộc hoặc nướng có cả thịt khô, ếch khô, cá khô, cơm lam, sắn lam, thịt nướng ống quí du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản với các loại rượu Đảng sâm, ba kích, Tr’đin, rượu gạo Tây Giang… xong còn có thể đem về cho bạn bè người thân thưởng thức.

           Kính mời các bạn hãy đến điểm du lịch sinh thái đỉnh Quế của chúng tôi./.

 

                          Du khách có nhu cầu hãy liên hệ ĐT; 0974.289.777

 

 

  

 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Văn bản mới

    
    
    

 

Tin mới