Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Huyện đoàn Tây Giang tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 15:08 | 26/09 Lượt xem: 1381

    Chiều ngày 20/9, Huyện đoàn Tây Giang tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018 nhằm tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức triển khai các hoạt động hè. Đến dự hội nghị có Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi, các đồng chí Bí thư Đoàn xã, bí thư các Chi đoàn trực thuộc.

 

    Trong dịp hè 2018, huyện Tây Giang tổ chức nhiều sự kiện trọng đại như Tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm tái lập huyện Tây Giang, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, tham gia Lễ hội Văn hóa-Thể thao các huyện miền núi lần thứ XIX tại huyện Nam Giang đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Nhiều hoạt động khác của huyện được các cấp đoàn triển khai rất tích cực, tổ chức thắm nén tri ân tại Đài Chiến thắng huyện vào dịp ngày 27/7 Thương binh liệt sỹ, thăm và tặng nhiều suất quà cho người có công. Các hoạt động xã hội, từ thiện, vệ sinh môi trường, tham gia lao động xây dựng các công trình phúc lợi và bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương. Bên cạnh đó, Huyện đoàn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí rất thiết thực tại các địa phương trên địa bàn huyện.

    Tại hội nghị nhiều ý kiến khẳng định BCĐ hè các cấp đã có nhiều biện pháp tích cực, chỉ đạo chặt chẽ các nội dung hoạt động của địa phương, đơn vị tổ chức tốt  và thực hiện đảm bảo các nội dung đề ra. Đặc biệt, các xã, thành viên BCĐ Hè các cấp đã quan tâm đến đối tượng thiếu nhi vùng khó khăn cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…trong đối tượng là ĐVTN, học sinh, sinh viên. Kịp thời tổ chức gặp mặt học sinh, sinh viên về sinh hoạt tại địa phương và các em thiếu nhi. Qua đó, tạo được ấn tượng tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên.

    Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi đánh giá cao kết quả các hoạt động hè năm 2018. Phó Chủ tịch đề nghị Ban chỉ đạo, các đoàn xã tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa trong công tác đoàn.

    Dịp này, UBND huyện Tây Giang tặng giấy khen cho 6 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018; Huyện đoàn Tây Giang tặng giấy khen cho 9 tập thể và 9 cá nhân đã có hoạt động tốt chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: