Các cơ sở Công đoàn trên địa bàn huyện tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các cơ sở Công đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức gặp mặt và động viên các cháu thiếu nhi là con em của đoàn viên công đoàn ở cơ sở.

Tại buổi gặp mặt, các cháu thiếu nhi được ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Dịp này, các cháu thiếu nhi được gặp gỡ giao lưu giữa các bạn không cùng lứa tuổi. Nhiều công đoàn đã lồng ghép tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi như sinh hoạt văn hóa, văn nghệ.

Dịp này, các cơ sở Công đoàn đã tặng nhiều phần quà, và tuyên dương các cháu có thành tích học giỏi. Hoạt động này nhằm khích lệ tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi đồng thời đây là trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác chăm lo giáo dục trẻ em hướng các các cháu thiếu nhi sống và học tập trong môi trường an toàn lành mạnh.